GIỚI THIỆU
Giới thiệu về Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kim Việt

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kim Việt- Nhà phân phối chính thức sản phẩm dầu nhờn Caltex, một nhãn hiệu của Tập đoàn dầu khí Chevron-Hoa Kỳ.

TIN TỨC
Chevron Việt Nam ra mắt Caltex Delo 400 MGX
Caltex, thương hiệu dầu nhờn của tập đoàn dầu khí Chevron, ra mắt sản phẩm dầu nhờn mới, Caltex Delo 400 MGX SAE 15W-40, API CI-4 Plus.
Singapore khai trương khu dự trữ dầu mỏ ngầm đầu tiên tại Đông Nam Á
Khu dự trữ này nằm dưới đáy vịnh Banyan, trên đảo Jurong ở phía Tây Nam đảo chính của Singapore và có sức chứa lên tới 1,47 triệu m3 dầu.
IEA: Cần đầu tư 48 nghìn tỷ USD để đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu
Trong báo cáo đặc biệt công bố ngày 3/6, Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) cho biết thế giới cần phải đầu tư hơn 48 nghìn tỷ USD từ nay đến năm 2035 để đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu, vì công nghệ hiện tại đã lạc hậu và nhu cầu tiêu thụ năng lượng ở các nước mới nổi đang gia tăng.
Mỹ hoãn các lệnh trừng hoạt đối với ngành dầu mỏ của Iran
Theo đó, Mỹ cam kết tạm dừng các nỗ lực nhằm làm giảm doanh thu xuất khẩu dầu thô của Iran trong thời gian 6 tháng. Người phát ngôn Nhà Trắng Jay Carney ngày 6/5 cho biết, Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa hoãn các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với ngành dầu mỏ của Iran.
Thông tin công ty
Tuyển nhân viên
Công ty CP XNK Kim Việt đang cần tuyển những vị trí sau:
Dầu gốc và phụ gia của hãng Nynas- Thụy Điển
Công ty CP Xuất nhập khẩu Kim Việt phân phối dầu gốc và phụ gia của hãng Nynas-Thuy Điển được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất dầu nhờn, nhựa đường, dầu hóa dẻo cao su.... Quí Khách hàng có nhu cầu đề nghị liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Sản phẩm dầu nhờn nhập khẩu dùng cho máy đùn nhôm
Dầu nhờn bôi trơn đầu trầy của máy đùn nhôm có tác dụng chống dính, chống cháy và không dây bẩn. Quí Khách hàng có nhu cầu đề nghị liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Công ty CP XNK Kim Việt cấp dầu nhờn Caltex cho mỏ than cọc 6
Dầu động cơ Delo Gold Ultra SAE 15W-40 API CI-4 được sử dụng cho dàn xe tải tự đổ 55 tấn tại khai trường mỏ than cọc 6.

Đối tác
Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập

Best slim, chống thấm, mang chong tham, chống thấm sika, chống thấm tường, chống thấm ngược, chong tham thang may, beautiful slim body, beautiful slim body usa, Best slim

 Công  ty C phn Xut nhp khu Kim Vit
Địa chỉ VPGD: Phòng 808-Tòa A Vigracera, 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
                                      Tel: 84-24-32012027                              Fax: 84-24-32012037               E-mail: phongketoan@kimviet.net

Thiết kế bởi TanTinh.,Jsc