THÔNG TIN CÔNG TY
Supply marine diesel oil (MDO) & Fumace Oil (FO) to vessel
Supply marine diesel oil (MDO) & Fumace Oil (FO) to vessel at Quang Ninh anchorage.
Sản phẩm mỡ nhập khẩu dùng cho máy đùn nhôm
Mỡ bôi trơn đầu trầy của máy đùn nhôm có tác dụng chống dính, chống cháy (500 độ C) và không dây bẩn. Quí Khách hàng có nhu cầu đề nghị liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Công ty CP XNK Kim Việt cấp dầu nhờn Caltex cho mỏ than cọc 6
Dầu động cơ Delo Gold Ultra SAE 15W-40 API CI-4 được sử dụng cho dàn xe tải tự đổ 55 tấn tại khai trường mỏ than cọc 6.
Công ty CP XNK Kim Việt cấp dầu truyền nhiệt Texatherm 46 cho Tập đoàn công nghiệp Hàn Quốc
Công ty CP XNK Kim Việt cấp 150 phuy dầu truyền nhiệt Texatherm 46 cho hệ thống máy móc của Tập đoàn công nghiệp Hàn Quốc.
Nâng cấp dầu nhờn thủy lực Rando HDZ
Chúng tôi trân trọng thông báo, Chevron đã nâng cấp dãy dầu nhớt thủy lực Rando® HDZ để mang lại hiệu năng cao hơn và đáp ứng các yêu cầu ngày càng gia tăng của các hệ thống thủy lực vận hành ở áp suất và nhiệt đọ cao hơn.
Công ty Kim Việt cấp dầu nhờn Caltex cho tàu chở hàng 53.000 tấn HL 14 của Công ty đóng tàu Hạ Long.
Sáng 10/5, tại Thành phố Hạ Long, Công ty đóng tàu Hạ Long (Tập đoàn công nghiệp tàu thủy Việt Nam) đã tổ chức hạ thủy thành công tàu chở hàng 53.000 tấn - HL14 mang tên ANNA BOLTEN đóng mới xuất khẩu cho công ty Orange Ocean Cộng hoà Liên bang Đức
Thay đổi nhãn và màu nắp bao bì của các loại nhớt động cơ diesel Delo® Silver Multigrade và Delo® Silver
Từ tháng 4/2012 Chevron sẽ thay đổi màu sắc và hình ảnh nền của nhãn bao bì 4L ; 18L và 25L của các loại dầu nhớt động cơ diesel Delo Silver Multigrade và Delo Silver.Với sự thay đổi này nhãn mới trông hiện đại và sinh động hơn. Ảnh của nhãn mới được gửi kèm theo đây để Quý vị tham khảo.
Thay đổi tên và màu nắp bao bì của sản phẩm dầu nhớt động cơ diesel Delo® Gold ISOSYN® Multigrade
Chúng tôi hân hạnh thông báo, từ cuối tháng 2/2012 Chevron sẽ rút gọn tên của sản phẩm dầu nhớt động cơ diesel Delo® Gold ISOSYN® Multìgrade thành Delo® Gold Multigrade (bỏ phần ISOSYN®) và đồng thòi thay màu nắp của xô 18L và can 5L của loại dầu nhớt này từ màu đỏ sang màu vàng.
Chevron Việt Nam giới thiệu sản phẩm nước làm mát mới
Sản phẩm mới nước làm mát pha sẵn Extended Life Coolant Pre-Mixed 50/50 của Chevron Việt nam dự kiến sẽ được đưa ra thị trường để thay thế cho các sản phẩm chưa pha sẵn hiện nay là Extended Life Coolant và Delo Extended Life Coolant.
Sử dụng dầu nhờn Caltex tại Prime Group
Prime Group là tập đoàn được tạp chí World Ceramics xếp là doanh nghiệp sản xuất gạch lớn thứ 5 trên thế giới và đứng đầu tại Việt Nam.
1
Đối tác
Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập

Best slim, chống thấm, mang chong tham, chống thấm sika, chống thấm tường, chống thấm ngược, chong tham thang may, beautiful slim body, beautiful slim body usa, Best slim

Kim Viet  Import- Export Joint Stock Company 

Office: Số 3, ngõ 2 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP Hà Nội         

Telephone : 84-24-32012027                 E-mail: admin@kimviet.net; phongketoan@kimviet.net

Thiết kế bởi TanTinh.,Jsc