GIỚI THIỆU
Giới thiệu về Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kim Việt

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kim Việt là thương nhân phân phối xăng dầu của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và là nhà phân phối chính thức dầu nhờn Caltex, một nhãn hiệu của Tập đoàn dầu khí Chevron-Hoa Kỳ.

TIN TỨC
Petrolimex điều chỉnh giá xăng dầu từ 00 giờ 00 ngày 01.4.2022.
Hà Nội, ngày 01.4.2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn - mã chứng khoán: PLX) chính thức điều chỉnh giá xăng dầu, theo đó mức giá mới như sau:
Chevron Việt Nam ra mắt Caltex Delo 400 MGX
Caltex, thương hiệu dầu nhờn của tập đoàn dầu khí Chevron, ra mắt sản phẩm dầu nhờn mới, Caltex Delo 400 MGX SAE 15W-40, API CI-4 Plus.
Singapore khai trương khu dự trữ dầu mỏ ngầm đầu tiên tại Đông Nam Á
Khu dự trữ này nằm dưới đáy vịnh Banyan, trên đảo Jurong ở phía Tây Nam đảo chính của Singapore và có sức chứa lên tới 1,47 triệu m3 dầu.
IEA: Cần đầu tư 48 nghìn tỷ USD để đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu
Trong báo cáo đặc biệt công bố ngày 3/6, Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) cho biết thế giới cần phải đầu tư hơn 48 nghìn tỷ USD từ nay đến năm 2035 để đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu, vì công nghệ hiện tại đã lạc hậu và nhu cầu tiêu thụ năng lượng ở các nước mới nổi đang gia tăng.
Thông tin công ty
Sản phẩm dầu nhờn nhập khẩu dùng cho máy đùn nhôm
Dầu nhờn bôi trơn đầu trầy của máy đùn nhôm có tác dụng chống dính, chống cháy và không dây bẩn. Quí Khách hàng có nhu cầu đề nghị liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Công ty CP XNK Kim Việt cấp dầu nhờn Caltex cho mỏ than cọc 6
Dầu động cơ Delo Gold Ultra SAE 15W-40 API CI-4 được sử dụng cho dàn xe tải tự đổ 55 tấn tại khai trường mỏ than cọc 6.
Công ty CP XNK Kim Việt cấp dầu truyền nhiệt Texatherm 46 cho Tập đoàn công nghiệp Hàn Quốc
Công ty CP XNK Kim Việt cấp 150 phuy dầu truyền nhiệt Texatherm 46 cho hệ thống máy móc của Tập đoàn công nghiệp Hàn Quốc.
Nâng cấp dầu nhờn thủy lực Rando HDZ
Chúng tôi trân trọng thông báo, Chevron đã nâng cấp dãy dầu nhớt thủy lực Rando® HDZ để mang lại hiệu năng cao hơn và đáp ứng các yêu cầu ngày càng gia tăng của các hệ thống thủy lực vận hành ở áp suất và nhiệt đọ cao hơn.

Đối tác
Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập

Best slim, chống thấm, mang chong tham, chống thấm sika, chống thấm tường, chống thấm ngược, chong tham thang may, beautiful slim body, beautiful slim body usa, Best slim

 Công  ty C phn Xut nhp khu Kim Vit
Địa chỉ VPGD: Phòng 808-Tòa A Vigracera, 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
                                      Tel: 84-24-32012027                              Fax: 84-24-32012037               E-mail: phongketoan@kimviet.net

Thiết kế bởi TanTinh.,Jsc